Digital Vision Phoenix 2018

8 Likes Comment

Digital Vision Phoenix 2018.1.018 SP2 (x64) Full Fshare

Phần mềm khôi phục phim Phoenix. Bộ sản phẩm Phoenix cung cấp các công cụ phục hồi đẳng cấp thế giới cho những công việc đòi hỏi khắt khe nhất, và có nhiều công nghệ DVO từng đoạt giải thưởng của chúng tôi. Phoenix được thiết kế để tạo ra kết quả tuyệt vời nhanh chóng với ít can thiệp thủ công hơn. Với giao diện dựa trên dòng thời gian quen thuộc, nghệ sĩ và nhà lưu trữ có thể dễ dàng xem xét và chỉnh sửa các lỗi trong ngữ cảnh theo yêu cầu. 

Sử dụng các giải pháp khôi phục phim và video Phoenix với các công cụ phần mềm xử lý ảnh DVO từng đoạt giải thưởng của nó, có nghĩa là bạn không bao giờ phải thỏa hiệp về chất lượng hình ảnh. Với các tính năng phục hồi dựa trên tệp tự động và bán tự động để có hiệu quả điều hành lớn hơn, quyết định duy nhất được đưa ra là sản phẩm nào cung cấp mức chức năng phù hợp cho nhiệm vụ trong tay. 

Phần mềm khôi phục video Phoenix
Giải pháp đầu cuối bao gồm bộ công cụ xử lý ảnh DVO hàng đầu của Digital Vision. Phoenix Video là giải pháp khôi phục và nâng cao tự động cao để xử lý nội dung video được lưu trữ trên các định dạng băng như 1¨, U-Matic và Betacam SP .. Hệ thống xử lý các lỗi hình ảnh phổ biến như bỏ học, nhiễu lớn, tạo tác màu chéo, đồng bộ hóa dòng vấn đề và nhiều hơn nữa. Các tính năng bổ sung bao gồm chuyển đổi tỷ lệ khung hình chuyển động bù trừ và nâng cao chất lượng cao, cũng như hỗ trợ đầy đủ cho các codec phát sóng phổ biến. 

Phoenix Kết thúc 
mang tất cả sức mạnh của cả Phoenix Lọc và Phoenix video với nhau trong một sự kết hợp độc đáo, cho phép người dùng hoàn toàn chính xác và cung cấp các dự án phim hỗn hợp và phương tiện truyền thông video trong vòng một thời gian duy nhất, bao gồm: 

– Một bộ hoàn chỉnh các công cụ màu sắc mạnh mẽ
– DVO Upscale cho tối ưu hóa upscaling để định dạng lớn hơn 
– DVO Deinterlace 
– DVO Twister cho chuyển đổi tỷ lệ khung hình chuyển động bù đắp phức tạp. 
– Hỗ trợ RAW camera tùy chọn. 

Ảnh chụp màng hình

Hướng dẫn cài đặt

Xem Hướng dẫn cài đặt bên trang download hoặc file Readme.txt sau khi tải về

Tải về

Chuyển sang trang Download

Pass RAR : hoquangdai.com
 

*Ghi chú

Trang hỗ trợ Getlink Fshare.vn CLick vào đây
  • About the Author: Hồ Quang Đại

    Tôi là Hồ Quang Đại, 23t, Sinh viên chuyên ngành Kỹ Thuật Ôtô của trường Đại học Bách Khoa Tp.HCM .Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Tây Ninh và hiện đang học tập làm việc tại Tp.HCM. Tôi lập trang web cá nhân hoquangdai.com này nhầm mục đích chia sẽ miễn phí dành cho các bạn sinh viên nói riêng và tất cả mọi người nói chung. Mong nhận được những đống góp tích cực từ bạn đọc

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *