DgFlick Art Xpress PRO – Phần mềm thiết kế brochure, poster

4 Likes Comment

DgFlick Art Xpress PRO v1.0.0.0 – Phần mềm thiết kế brochure, poster và phần mềm kinh doanh

Art Xpress là phần mềm tạo trang đơn giản nhất để thiết kế danh thiếp cho Brochure, từ poster đến banner và từ Cd lên lịch. Nó đi kèm với thiết kế bài viết sẵn sàng sử dụng (mẫu) và cũng là cơ hội để tạo của riêng bạn. Thư viện trang trí nội thất lớn có sẵn, hình nền, hình dạng, mặt nạ, khung / đường viền làm cho bài viết của bạn hấp dẫn hơn. Nó có thể làm việc, nhập khẩu, xuất khẩu với Photoshop nâng nó lên cấp độ tiếp theo của thiết kế. 
Trình chỉnh sửa hình ảnh cơ bản và nâng cao làm cho nó trở thành một nền tảng thành phần mạnh mẽ nhưng đơn giản. Tính năng độc đáo của Click & Flick (tinh chỉnh) làm cho phần mềm trực quan đến mức việc đào tạo không thực sự cần thiết.

Ảnh chụp màn hình

Hướng dẫn cài đặt

1. Cài đặt phần mềm.
2) Sao chép và thay thế nội dung của thư mục [email protected] tại vị trí cài đặt phần mềm và thay thế (các) tập tin trước đó.
3. Chạy phần mềm.

Tải về

Chuyển sang trang Download

Pass RAR : hoquangdai.com

 

 

*Ghi chú

Mật khẩu giải nén là hoquangdai.com

Trang hỗ trợ Getlink Fshare.vn CLick vào đây
  • About the Author: Hồ Quang Đại

    Tôi là Hồ Quang Đại, 23t, Sinh viên chuyên ngành Kỹ Thuật Ôtô của trường Đại học Bách Khoa Tp.HCM .Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Tây Ninh và hiện đang học tập làm việc tại Tp.HCM. Tôi lập trang web cá nhân hoquangdai.com này nhầm mục đích chia sẽ miễn phí dành cho các bạn sinh viên nói riêng và tất cả mọi người nói chung. Mong nhận được những đống góp tích cực từ bạn đọc

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *