CST Studio Suite 2018 x64

15 Likes Comment

CST Studio Suite 2018 x64

Công nghệ mô phỏng máy tính (CST), một phần của SIMULIA, một thương hiệu Dassault Systèmes, công bố phát hành phần mềm mô phỏng hàng đầu EM, CST STUDIO SUITE® 2018.

Phần mềm mô phỏng điện từ (EM) CST STUDIO SUITE được các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp sử dụng để thiết kế, phân tích và tối ưu hóa các thành phần và hệ thống trên phổ EM. Phương pháp tiếp cận Công nghệ Hoàn thành CST® có nghĩa là tất cả các bộ giải có sẵn trong một giao diện người dùng đồ họa đơn lẻ, với các liên kết mạnh mẽ giữa các bộ giải khác nhau. Bản phát hành năm 2018 của CST STUDIO SUITE phát triển thành công trước đó với một loạt các tính năng mới để mô phỏng toàn bộ hệ thống bằng các phương pháp lai.

Một điểm mạnh của CST STUDIO SUITE là khả năng liên kết nhiều mô phỏng với các giải pháp khác nhau thành một luồng công việc duy nhất với System Assembly và Modeling (SAM). Vào năm 2018, Assembly Modeler được cải thiện cung cấp cho người dùng một cách hiệu quả hơn để kết hợp nhiều thành phần vào một hệ thống sử dụng môi trường 3D được tối ưu hóa cho các mô hình phức tạp. Điều này được bổ sung bởi các tính năng mới cho EM / mạch đồng mô phỏng và Hybrid Solver Task cung cấp ghép nối bộ giải hai chiều giữa Time Domain và Equation Solation Solvers – một bước tiến quan trọng cho mô phỏng lai.

Đối với mô phỏng sinh học EM, công cụ tạo voxel, trước đây là một sản phẩm riêng biệt, hiện được tích hợp trực tiếp vào giao diện CST STUDIO SUITE, cung cấp cho người dùng quyền truy cập trực tiếp vào trình tạo voxel trong quá trình tạo mô hình. Các mô hình cơ thể sử dụng lưới tứ diện bây giờ có thể di chuyển thực tế để mô phỏng hơi thở, điều quan trọng trong việc thiết kế các thiết bị y tế.

Bộ lọc thiết kế 3D, công cụ của CST để thiết kế bộ lọc chéo và tính toán ma trận khớp nối, hiện được kết nối trực tiếp với bộ tối ưu hóa mạnh mẽ trong CST STUDIO SUITE. Điều này có nghĩa là các trình tối ưu hóa có quyền truy cập vào phép tính ma trận khớp nối, cho phép điều chỉnh bộ lọc nhanh hơn và thông minh hơn.

Các ứng dụng quang tử và terahertz là một xu hướng ngày càng tăng, và CST STUDIO SUITE cung cấp một giao diện thay thế mới cho các khu vực này, với khả năng truy cập trực tiếp vào các tính năng quang học. Nó cũng bây giờ cho phép mô phỏng được thiết lập bằng cách sử dụng bước sóng thay vì tần số. CST STUDIO SUITE 2018 giới thiệu khả năng tính toán các farfield trên các chất nền đa lớp, rất hữu ích cho cả các ứng dụng quang tử và để mô phỏng anten được in trên PCB phức tạp.

Đằng sau hậu trường, cốt lõi của phần mềm được tinh chỉnh để tối ưu hóa hiệu năng trên phần cứng mới nhất, và CST STUDIO SUITE đang được giới thiệu trên nền tảng Dassault Systèmes 3DEXPERIENCE® với các liên kết đến các công cụ SIMULIA khác.

Tiến sĩ Peter Thoma, giám đốc điều hành R & D, CST cho biết: “CST từ lâu đã có công nghệ giải pháp hàng đầu trong ngành, và trong bản phát hành mới này, chúng tôi đã tận dụng sự phối hợp giữa chúng với các phương pháp mô phỏng lai mới mạnh mẽ. “Với CST STUDIO SUITE 2018, chúng tôi đang tích hợp phần mềm CST với nền tảng Dassault Systèmes 3DEXPERIENCE, kết nối CAD, PLM, cộng tác và phần mềm mô phỏng cạnh hàng đầu khác để cung cấp giải pháp đa miền và đa kênh hoàn chỉnh”.

Hướng dẫn cài đặt

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

Xem tệp Read me.txt hoặc xem bên trang download

Tải về 

Chuyển sang trang Download

Pass RAR : hoquangdai.com
Mật khẩu giải nén

Password : taivenhanh.com hoặc www.p30download.com

You might like

About the Author: Hồ Quang Đại

Tôi là Hồ Quang Đại. Thích chia sẽ phần mềm hay dành cho mọi người

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *