Creo v2.0

6 Likes 2 Comments

PTC Creo v2.0 M250 + HelpCenter – Phần mềm thiết kế công nghiệp 3D

PTC Creo v2.0 M250 + HelpCenter - Phần mềm thiết kế công nghiệp 3D

PTC Creo v2.0 M250

PTC Creo bao gồm các phần mềm, tiên tiến trong lĩnh vực thiết kế công nghiệp (CAD) là thiết kế, tính toán và sản xuất các linh kiện công nghiệp sử dụng. Phần mềm này, bao gồm phần mềm Grade-A trong thiết kế và sản xuất, có khả năng mô hình rắn (Solid & Surface) và cũng có khả năng gia công với nhiều máy CNC.

Mặt khác, trong môi trường Mold, bạn sẽ đạt được các khả năng độc đáo và lưu trữ các bộ phận tiêu chuẩn cho ngành công nghiệp đúc. Trong môi trường Vẽ, bạn sẽ tìm thấy bản đồ hai chiều đẹp và kỹ thuật với các điểm chính xác nhất và các tiêu chuẩn vẽ của mô hình 3D. Nói chung, với việc giới thiệu và học tập của phần mềm này , tất cả nhu cầu phần mềm của tôi trong ngành chế tạo như mô hình 3D, khai thác bản đồ hai chiều, lắp ráp, đúc khuôn, gia công và lưu trữ các bộ phận tiêu chuẩn … được tích hợp riêng.

Hướng dẫn cài đặt Creo v2.0

Xem hướng dẫn cài đặt

Tải về Creo v2.0

Chuyển sang trang Download

Pass RAR : hoquangdai.com

 

*Ghi chú

Mật khẩu giải nén là hoquangdai.com

Trang hỗ trợ Getlink Fshare.vn CLick vào đây
 • About the Author: Hồ Quang Đại

  Tôi là Hồ Quang Đại, 23t, Sinh viên chuyên ngành Kỹ Thuật Ôtô của trường Đại học Bách Khoa Tp.HCM .Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Tây Ninh và hiện đang học tập làm việc tại Tp.HCM. Tôi lập trang web cá nhân hoquangdai.com này nhầm mục đích chia sẽ miễn phí dành cho các bạn sinh viên nói riêng và tất cả mọi người nói chung. Mong nhận được những đống góp tích cực từ bạn đọc

  2 Comments

   1. bạn vui lòng cài winrar mới nhất để giải nén nha . Nếu vẫn còn lồi bạn vui lòng cho mình biết là lỗi gì vậy

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *