CorelDRAW Graphics Suite X8 v18.1.0.661 RePack

4 Likes Comment

CorelDRAW Graphics Suite X8 – Bộ ứng dụng hoàn chỉnh cho thiết kế đồ họa.

Khả năng vô song của CorelDRAW® Graphics Suite X8, kết hợp với khả năng sáng tạo của bạn, là cơ sở tuyệt vời cho các dự án tạo bố cục, phát triển trang web và chỉnh sửa ảnh. Gói này được trang bị hỗ trợ nâng cao cho Windows 10, chế độ đa màn hình và hỗ trợ cho màn hình 4K. Sản phẩm này cho phép các nhà thiết kế các cấp độ đào tạo khác nhau – từ người mới bắt đầu đến các chuyên gia – để nhanh chóng và tự tin đạt được kết quả cao cấp. Khám phá chuyên nghiệp và đồng thời các công cụ trực quan để tạo biểu trưng, ​​tài liệu quảng cáo, đồ họa web, quảng cáo để đăng trên mạng xã hội và các dự án gốc khác. Làm việc với CorelDRAW theo cách riêng của bạn!
¦ Tạo đồ họa tuyệt đẹp với các công cụ sáng tạo nâng cao và nâng cao;
¦ Làm việc với phông chữ bằng cách sử dụng tiện ích mới Corel Font Manager ™;
¦ Đánh giá khả năng tương thích với phần cứng và Windows 10 mới nhất;
¦ Một chương trình cập nhật mã nguồn mở mới sẽ làm cho CorelDRAW Graphics Suite X8 mới dễ dàng truy cập được đối với người dùng bất kỳ phiên bản CorelDRAW nào trước đây.

Hướng dẫn cài đặt

Tải về và cài, không cần [email protected]

Tải về 

Chuyển sang trang Download

Pass RAR : hoquangdai.com
 

*Ghi chú

Mật khẩu giải nén là hoquangdai.com

Trang hỗ trợ Getlink Fshare.vn CLick vào đây
  • About the Author: Hồ Quang Đại

    Tôi là Hồ Quang Đại, 23t, Sinh viên chuyên ngành Kỹ Thuật Ôtô của trường Đại học Bách Khoa Tp.HCM .Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Tây Ninh và hiện đang học tập làm việc tại Tp.HCM. Tôi lập trang web cá nhân hoquangdai.com này nhầm mục đích chia sẽ miễn phí dành cho các bạn sinh viên nói riêng và tất cả mọi người nói chung. Mong nhận được những đống góp tích cực từ bạn đọc

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *