CINEMA 4D R17

4 Likes Comment

CINEMA 4D Studio/Visualize/Broadcast/Prime 4D R17.053 SP3 HYBRID x64

CINEMA 4D R17

CINEMA 4D R17

Chất lượng hàng đầu thậm chí còn tốt hơn. Một lần nữa, CINEMA 4D lại thuyết phục được sự đổi mới, dễ sử dụng và sự ổn định huyền thoại.

Việc phát hành CINEMA 4D thật sự mang lại cho bạn nhiều cơ hội hơn bao giờ hết cho dù là phim ảnh, truyền hình, quảng cáo, mô phỏng khoa học, kiến ​​trúc, thiết kế sản phẩm hay bất kỳ lĩnh vực nào khác đòi hỏi kết quả chuyên nghiệp. Hệ thống modul một trong những kiểu của nó và sự dễ dàng mà nó có thể học được làm cho CINEMA 4D là công cụ lý tưởng cho bất kỳ mục đích nào và mọi ngân sách.

Ứng dụng cơ bản đã có tất cả các chức năng cần thiết để tạo ra các hình ảnh 3D và hình động cao cấp, bắt đầu ứng dụng và bắt đầu làm việc, thật dễ dàng. Đối với những người yêu cầu nhiều hơn các ứng dụng cơ bản, MAXON cung cấp nhiều mô-đun CINEMA 4D có thể được tích hợp liền mạch.

Hướng dẫn cài đặt

1. Để cài đặt phần mềm, hãy ghi tập tin hình ảnh vào thư mục Setup bằng phần mềm ISO Burner trên đĩa DVD thô. Lắp đĩa DVD vào thiết bị và cài đặt phần mềm.
Thay vì đốt, bạn cũng có thể tải Hình ảnh vào một ổ đĩa ảo và sau đó cài đặt nó.
2- Trong giai đoạn đầu của việc cài đặt phần mềm, bạn phải sử dụng Khóa Cấp phép sử dụng Keygen.exe để tạo ra số sê-ri cho mỗi phần mềm điện ảnh và đăng ký với phần mềm bằng cách nhập chúng.
3. Chạy phần mềm để cài đặt bản cập nhật và chọn menu Trợ giúp và chọn Cài đặt Thủ công. Sau đó, trong cửa sổ mở, hãy định địa chỉ phiên bản mới nhất của tệp cập nhật ngoại tuyến và hoàn tất quá trình cài đặt để kết thúc.

Chuyển sang trang Download

Pass RAR : hoquangdai.com

 

 

*Ghi chú

Mật khẩu giải nén là hoquangdai.com

Trang hỗ trợ Getlink Fshare.vn CLick vào đây
  • About the Author: Hồ Quang Đại

    Tôi là Hồ Quang Đại, 23t, Sinh viên chuyên ngành Kỹ Thuật Ôtô của trường Đại học Bách Khoa Tp.HCM .Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Tây Ninh và hiện đang học tập làm việc tại Tp.HCM. Tôi lập trang web cá nhân hoquangdai.com này nhầm mục đích chia sẽ miễn phí dành cho các bạn sinh viên nói riêng và tất cả mọi người nói chung. Mong nhận được những đống góp tích cực từ bạn đọc

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *