BurnAware Professional v11.4

2 Likes 1 Comment

Tải xuống BurnAware Professional v11.4 – ghi phần mềm CD và DVD

Các BurnAware ứng dụng là sự lựa chọn của chuyên gia cho hoàn chỉnh CD & DVD sao chép phương tiện truyền thông và ghi đĩa Blu-ray.
Ngoài các tính năng tiêu chuẩn, như ghi dữ liệu, âm thanh và video, BurnAware Professional cung cấp một phạm vi rộng các tính năng nâng cao, cho phép bạn sao chép CD và DVD, tạo các bản sao chính xác của đĩa trên ổ cứng, ghi vào nhiều ổ cùng một lúc.

Ảnh chụp màn hình

Hướng dẫn cài đặt

1. Cài đặt phần mềm.
2. Không chạy phần mềm, đóng phần mềm hoàn toàn nếu nó được mở lên
3. Sao chép nội dung của thư mục Patch vào vị trí cài đặt phần mềm và thực thi việc mở tệp Patch.exe và thực hiện thao tác Patch. (Lưu ý rằng nếu bạn sử dụng Windows 7, 8 hoặc 10, bạn cần phải nhấp chuột phải vào tệp Patch.exe và chọn Run as Administrator )
4. Chạy phần mềm.

Tải về

Chuyển sang trang Download

Pass RAR : hoquangdai.com
 

*Ghi chú

Mật khẩu giải nén là hoquangdai.com

Trang hỗ trợ Getlink Fshare.vn CLick vào đây
  • About the Author: Hồ Quang Đại

    Tôi là Hồ Quang Đại, 23t, Sinh viên chuyên ngành Kỹ Thuật Ôtô của trường Đại học Bách Khoa Tp.HCM .Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Tây Ninh và hiện đang học tập làm việc tại Tp.HCM. Tôi lập trang web cá nhân hoquangdai.com này nhầm mục đích chia sẽ miễn phí dành cho các bạn sinh viên nói riêng và tất cả mọi người nói chung. Mong nhận được những đống góp tích cực từ bạn đọc

    1 Comment

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *