Bow to Blood: Last Captain Standing [CODEX]

Like Comment
Trong Bow to Blood, bạn sẽ cạnh tranh để trở thành Champion of the Arena, vì Overseers khó hiểu của nó kiểm tra bạn và những người thách đấu của bạn trong một chương trình thực tế chiến thắng tất cả.

NHẬN MỆNH LỆNH


Đứng ở cầu của chiếc khinh khí cầu hùng mạnh của bạn, điều khiển tàu của bạn và bắn đại bác của bạn. Một loạt các đối thủ sẽ khiến bạn bận rộn khi bạn sử dụng chiến thuật chia giây để luôn đứng đầu trong mỗi tình huống mới. Tàu của bạn cũng được trang bị một loạt các vũ khí mạnh mẽ, mỗi loại có đặc sản riêng. 


Ra lệnh cho phi hành đoàn của bạn giữa các trạm khác nhau để chiến lược và tùy chỉnh sức mạnh của tàu cho mọi tình huống. Khi được chỉ định cho một trạm, phi hành đoàn của bạn có thể sử dụng chuyên môn của họ để đẩy nó vượt quá khả năng hoạt động bình thường của nó. Khiên cung cấp thêm một lớp bảo vệ, tháp pháo cung cấp cho bạn một xạ thủ khác, điều khiển drone giải phóng các máy tự động mạnh mẽ đe dọa đối thủ của bạn, động cơ giúp tăng tốc đáng kể và cảm biến làm nổi bật các vật phẩm có giá trị trên thế giới và gây nhiễu các quả đạn đang bay tới.
Sử dụng bảng điều khiển chỉ huy của bạn để định tuyến năng lượng giữa các hệ thống tàu để sạc và kích hoạt các khả năng quan trọng hoặc sạc quá mức cho hệ thống để tăng sức mạnh trong thời gian ngắn! 


Rút ra sidearm đáng tin cậy của bạn khi mọi thứ đến gần và cá nhân! Đẩy lùi các bên nội trú của kẻ thù để ngăn chặn các thành phần quan trọng bị vô hiệu hóa.

FORGE ALLIANCES VÀ PLOT BETRAYALS


Các đối thủ AI của bạn trong Bow to Blood có động lực, mục tiêu và tính cách riêng. Hỗ trợ những người thách thức đồng bào của bạn và có được sự hỗ trợ của họ, hoặc khai thác chúng để kiếm lợi cá nhân và kiếm được sự thù hằn của họ. Lựa chọn là của bạn, nhưng hãy chọn một cách khôn ngoan – những người thách thức sẽ nhớ bạn đã đối xử với họ như thế nào và trong Đấu trường, mối hận thù chết cứng. 


Vào cuối mỗi trận đấu, bạn sẽ cần đủ bạn bè để tránh bị bỏ phiếu trong mùa giải! Hãy chắc chắn rằng ai đó luôn có lưng của bạn, hoặc kiếm đủ điểm để đi một mình. Khi đi vào cuộc bỏ phiếu, bạn tự tin đến mức nào mà các đồng minh sẽ theo dõi bạn?

MỌI THỨ CHƠI LÀ ĐỘC ĐÁO


Các cuộc gặp gỡ ngẫu nhiên và một diễn viên xoay vòng đảm bảo rằng không có hai trải nghiệm sẽ giống nhau. Chơi đi chơi lại để khám phá những môi trường, đối thủ và thử thách mới. Bow to Blood cũng cung cấp chế độ khó ‘khó’ với tất cả các đối thủ mới và rủi ro lớn hơn nếu bạn khao khát thử thách!

KIẾM TÀI TRỢ VÀ THƯỞNG


Tạo ấn tượng với người hâm mộ, người giám sát hoặc thuyền trưởng khác để kiếm tiền tài trợ nâng cấp khả năng cho con tàu của bạn. Hoàn thành thử thách để đạt được phần thưởng lấp đầy khu vực riêng tư của bạn. 

tai nghe thực tế ảo KHÔNG bắt buộc phải chơi.

Yêu cầu hệ thống

Yêu cầu hệ thống để cài đặt phần mềm
TỐI THIỂU:

  • HĐH: Windows 7
  • Bộ xử lý: i5-5200U 2.2 Ghz (Dành cho VR tùy chọn – Intel Core i5-4590 (AMD FX 8350))
  • Bộ nhớ: RAM 4 GB
  • Đồ họa: Nvidia GeForce GTX 660 (VR tùy chọn – GeForce GTX 970)
  • DirectX: Phiên bản 10
  • Dung lượng: 4 GB dung lượng trống
ĐỀ XUẤT:

  • HĐH: Windows 7
  • Bộ xử lý: 3,2 Ghz
  • Bộ nhớ: RAM 8 GB
  • Đồ họa: Nvidia GeForce GTX 750ti (VR tùy chọn – GeForce GTX 970)
  • DirectX: Phiên bản 10
  • Dung lượng: 4 GB dung lượng trống

Ảnh chụp màn hình

Hướng dẫn cài đặt

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

– Giải nén
– Mount file .iso
– Chạy file setup.exe và cài đặt, cứ bấm next next ..
– Copy [email protected] trong thư mục CODEX vào thư mục cài đặt game
– Play

Tải về Bow to Blood: Last Captain Standing [CODEX] Link Fshare

Chuyển sang trang Download

Password: taivenhanh.com

About the Author: Hồ Quang Đại

Tôi là Hồ Quang Đại. Thích chia sẽ phần mềm hay dành cho mọi người

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *