Blackmagic Design DaVinci Resolve Studio 15.1.1.5

3 Likes Comment

Blackmagic Design DaVinci Resolve Studio 15.1.1.5

Ban đầu được thiết kế cho các nhà tạo màu ưu tú của Hollywood, DaVinci Resolve đã được sử dụng trên nhiều bộ phim và chương trình truyền hình hơn bất kỳ thứ gì khác vì nó cho phép bạn tạo ra những hình ảnh đơn giản là không thể với các công cụ khác. DaVinci cũng là phần mềm chỉnh sửa tiên tiến và phát triển nhanh nhất thế giới! Giờ đây, với DaVinci Resolve 14, bạn sẽ có được những công cụ âm thanh Fairlight mới đáng kinh ngạc được thiết kế đặc biệt cho sản xuất phim và truyền hình.

Nó giống như nhận được 3 ứng dụng cao cấp trong một! Tất cả phải mất là một nhấp chuột duy nhất để chuyển đổi giữa chỉnh sửa, chỉnh sửa màu, làm chủ âm thanh và phân phối! Hơn hết, nếu bạn đang cộng tác trong một nhóm, tất cả các bạn đều có thể làm việc trên cùng một dự án cùng một lúc! DaVinci Resolve 14 là một cuộc cách mạng trong sản xuất hậu kỳ! Tải xuống miễn phí và dùng thử ngay hôm nay!

Có gì mới!
Tốc độ đáng kinh ngạc, âm thanh Fairlight chuyên nghiệp, sự hợp tác mang tính cách mạng và hơn thế nữa!

DaVinci Resolve 14 có hàng trăm tính năng mới cho các biên tập viên, chuyên gia chỉnh màu và hiện tại, lần đầu tiên, các chuyên gia âm thanh. Công cụ phát lại mới tăng đáng kể khả năng đáp ứng với hiệu suất lên tới 10 lần tốt hơn cho các trình chỉnh sửa. Bạn cũng có được một trang hoàn toàn mới với các công cụ sản xuất âm thanh Fairlight đầy đủ cho phép bạn ghi lại, chỉnh sửa, trộn, làm ngọt và âm thanh chính với không gian âm thanh 3D đầy đủ và tối đa 1000 kênh.

Các chuyên gia chỉnh màu sẽ tìm thấy giải pháp Resolve FX mới tuyệt vời bao gồm nhận diện khuôn mặt tự động và theo dõi để làm mịn các tông màu da, làm sáng đôi mắt, thay đổi màu môi và hơn thế nữa! Thêm vào đó, DaVinci Resolve 14 có các công cụ cộng tác đa người dùng mới mang tính cách mạng như khóa bin, trò chuyện và hợp nhất dòng thời gian cho phép các biên tập viên, chuyên gia chỉnh sửa màu và biên tập âm thanh hoạt động trên cùng một dự án cùng một lúc! Tất cả những tính năng mới này làm cho DaVinci Resolve 14 trở thành phần mềm hậu sản xuất tiên tiến nhất thế giới!

Xem thêm:

Blackmagic Design DaVinci Resolve Studio 15.0.1.3

Blackmagic Design DaVinci Resolve Studio 15.1.0.23

Chỉnh sửa chuyên nghiệp
DaVinci Resolve bao gồm hầu như mọi công cụ chỉnh sửa và cắt xén có thể tưởng tượng được, làm cho nó hoàn hảo cho cả chỉnh sửa sáng tạo và trực tuyến! Công cụ phát lại hiệu suất cao mới, nhanh hơn gấp 10 lần, giúp phát lại tức thì và trang trí nhanh hơn bao giờ hết, ngay cả đối với các định dạng xử lý chuyên sâu như H.264 và RAW.

Hiệu chỉnh màu sắc
DaVinci Resolve đã được sử dụng trên nhiều phim truyện và chương trình truyền hình hơn bất kỳ hệ thống chấm điểm nào khác! Bạn nhận được các công cụ chỉnh sửa chính và phụ mạnh mẽ nhất của ngành, trình chỉnh sửa đường cong nâng cao, theo dõi và ổn định, giảm tiếng ồn và các công cụ hạt, Giải quyết FX và hơn thế nữa.

Âm thanh Fairlight
Công cụ chuyên nghiệp mới cho sản xuất bài âm thanh! DaVinci Resolve hiện bao gồm âm thanh Fairlight đầy đủ tính năng trong cùng một phần mềm bạn sử dụng để chỉnh sửa và hiệu chỉnh màu sắc! Bạn nhận được kết thúc cao cấp cho tối đa 1.000 kênh trong thời gian thực, cộng với hỗ trợ cho các bảng điều khiển âm thanh Fairlight lớn. Đó là kết thúc thực sự để kết thúc luồng công việc hỗ trợ ghi và ADR, chỉnh sửa âm thanh, hiệu ứng âm thanh, làm ngọt và trộn. Bạn thậm chí có thể kết hợp và làm chủ với nhiều định dạng, bao gồm các định dạng không gian âm thanh 3D như 5.1, 7.1 và thậm chí là 22.2!

Truyền thông và phân phối
DaVinci Resolve 14 giúp việc nhập, đồng bộ và tổ chức cảnh quay nhanh chóng! Cho dù bạn đang truy cập vào trang web, băng hoặc phân phối sân khấu, DaVinci Resolve có mọi thứ bạn cần để cung cấp các dự án ở hầu như mọi định dạng! Bạn sẽ có thể làm việc nhanh và xuất các tệp nhanh chóng, vì vậy bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ thời hạn!

Cộng tác nhiều người dùng
DaVinci Resolve 14 hoàn toàn xác định lại quy trình sản xuất sau! Các biên tập viên trợ lý có thể chuẩn bị cảnh quay trong khi các biên tập viên cắt ảnh, các chuyên gia chỉnh màu và các biên tập viên âm thanh kết hợp và hoàn thành âm thanh, tất cả trong cùng một dự án cùng một lúc! Bạn không còn phải lãng phí thời gian phù hợp và bạn không còn phải đợi bản chỉnh sửa bị khóa trước khi bắt đầu công việc màu và âm thanh! Điều đó có nghĩa là người chỉnh sửa ảnh, người chỉnh màu và người chỉnh sửa âm thanh giờ đây có thể làm việc song song, để lại nhiều thời gian hơn cho mọi người sáng tạo!

DaVinci Resolve Studio
Phiên bản miễn phí của DaVinci Resolve có tất cả các chỉnh sửa chuyên nghiệp, chỉnh sửa màu sắc huyền thoại và các công cụ âm thanh Fairlight mà bạn cần cho SD, HD và Ultra HD hoạt động với tốc độ lên đến 60 khung hình mỗi giây. DaVinci Resolve Studio thêm hỗ trợ cho 4K trở lên, cùng với tốc độ khung hình lên tới 120 khung hình / giây. Nó cũng bao gồm hàng chục tính năng xử lý hình ảnh bổ sung và bộ lọc không có trong phiên bản miễn phí. Điều này bao gồm hạt phim, giảm nhiễu thời gian và không gian, các công cụ tăng cường khuôn mặt mới tuyệt vời, pháo sáng ống kính, hiệu chỉnh méo ống kính, hiệu ứng mờ và mờ quang học, di chuyển, cong vênh và nhiều hơn nữa!

Chất lượng DaVinci huyền thoại
Công nghệ xử lý hình ảnh đoạt giải Emmy ™ của DaVinci Resolve có tính năng xử lý phao 32 bit sâu kết hợp với khoa học màu YRGB độc đáo, được cấp bằng sáng chế xử lý độ sáng độc lập với màu sắc. Điều này cho phép bạn điều chỉnh độ sáng của video mà không cân bằng lại màu sắc của các vùng sáng, midton hoặc bóng của bạn! Không gian màu nội bộ lớn là hoàn hảo cho HDR mới nhất và công việc gam màu rộng

Hướng dẫn cài đặt

Xem tệp Read me.txt hoặc xem bên trang download

Tải về

Chuyển sang trang Download

Pass RAR : hoquangdai.com
 

*Ghi chú

Mật khẩu giải nén là hoquangdai.com

Trang hỗ trợ Getlink Fshare.vn CLick vào đây
  • About the Author: Hồ Quang Đại

    Tôi là Hồ Quang Đại, 23t, Sinh viên chuyên ngành Kỹ Thuật Ôtô của trường Đại học Bách Khoa Tp.HCM .Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Tây Ninh và hiện đang học tập làm việc tại Tp.HCM. Tôi lập trang web cá nhân hoquangdai.com này nhầm mục đích chia sẽ miễn phí dành cho các bạn sinh viên nói riêng và tất cả mọi người nói chung. Mong nhận được những đống góp tích cực từ bạn đọc

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *