The Black Mirror 2

2 Likes Comment

The Black Mirror 2

The Black Mirror 2

Khi cô đơn Darren Michaels kết bạn với Angelina xinh đẹp, anh ta không biết số phận đang giữ trong cửa hàng cho anh ta. Angelina quyến rũ cũng thu hút được nhiều người khác; và khi cô đột nhiên biến mất, Darren tự thấy mình đang đặt câu hỏi về những gì đã xảy ra với cô trong khi anh bị ám ảnh bởi một loạt những cơn ác mộng và đầy căng thẳng. Tìm kiếm Darren của người bạn mất tích và sự tỉnh táo của anh ta đã đưa anh ta đến một chuyến thám hiểm lạnh lẽo từ thị trấn New England nhỏ bé của anh ta đến Willow Creek, nước Anh và sự thống trị của Black Mirror Castle.

Nhập vào một thế giới tối tăm, quyến rũ như là cái ác to lớn của Lâu đài Gương đen được tái sinh với hơn 100 địa điểm trong bầu khí quyển để khám phá và 40 nhân vật khác nhau để tương tác. Việc tìm kiếm của Darren sẽ dẫn ông đến cứu chuộc hay là điên cuồng? Câu trả lời chỉ có thể tìm thấy trong Black Mirror – vì khi bạn nhìn vào nó, bạn sẽ không thể nhìn xa.


 

When solitary Darren Michaels befriends the beautiful Angelina, he has no idea what the fates hold in store for him. The alluring Angelina has also attracted the eye of several others; and when she suddenly disappears, Darren finds himself questioning what has happened to her while he is haunted by a series of torturous and ever-intensifying nightmares. Darren’s search for his missing friend and his own sanity take him on a chilling expedition from his small New England town to Willow Creek, England – and the reigning evil of Black Mirror Castle.

Enter a dark, captivating world as the massive evil of Black Mirror Castle is reincarnated with over 100 atmospheric locations to explore and 40 different characters to interact with. Will Darren’s search lead him to redemption or the hell of insanity? The answers can only be found in the Black Mirror – for once you gaze into it, you won’t be able to look away.

Hình ảnh trong game

Video trong game

 

 

Hướng dẫn cài đặt

Hướng dẫn cài đặt phần mềm
  1. Tải về
  2. Cài đặt
  3. Chép [email protected] vào thư mục cài đặt game
  4. Chơi

Tải về game

Chuyển sang trang Download

About the Author: Hồ Quang Đại

Tôi là Hồ Quang Đại. Thích chia sẽ phần mềm hay dành cho mọi người

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *