Bandicam 4.1.3.1400 + Portable

8 Likes Comment

Bandicam 4.1.3.1400

Bandisoft Bandicam 4 là công cụ đơn giản để sử dụng giúp bạn ghi lại hoạt động trò chơi hoặc chụp ảnh màn hình mà sau này bạn có thể chia sẻ với bất kỳ ai.

Bandicam bao gồm 2 chế độ. Một là chế độ ‘cửa sổ DirectX / OpenGL’, có thể được sử dụng để ghi lại mục tiêu được tạo trong DirectX (hoặc OpenGL) và chế độ khác là chế độ ‘Hình chữ nhật trên màn hình’, có thể được sử dụng để ghi một khu vực nhất định trên màn hình PC.

Bandicam hiển thị số FPS ở góc màn hình trong khi nó đang hoạt động trong chế độ ‘DirectX / OpenGL window’. Số FPS không hiển thị khi được ghi ở chế độ ‘Hình chữ nhật trên màn hình’. Bandicam hỗ trợ các codec video khác nhau (MPEG-1, Motion JPEG, Xvid, YV12, và RGB24) và các codec âm thanh (MPEG-1 L2 và PCM).

Codec Bandicam (bộ giải mã Bandisoft MPEG-1) quản lý để quay video với tác động tối thiểu đến hiệu suất trò chơi (hoặc các ứng dụng máy tính để bàn khác), vì nó đã được tối ưu hóa để đạt được nén.

Bandicam được thiết kế để có thể quay video ở độ phân giải HD trên các máy tính hiện đại, bao gồm 720p (1280 × 720, 60 khung hình / s) và 1080p (1920 × 1080, 30 khung hình / giây). Bandicam có thể chụp ảnh màn hình ở nhiều định dạng khác nhau (BMP, JPEG và PNG) và chụp bất kỳ ứng dụng máy tính để bàn nào trong Windows.

Do Bandicam hỗ trợ mở rộng AVI 2.0 OpenDML, kích thước clip tối đa không giới hạn miễn là ổ cứng cục bộ có dung lượng trống. Bandicam Toàn bộ chương trình phục hồi AVI miễn phí, BandiFix, có thể sử dụng để sửa lỗi video trực tuyến bị hỏng. Chương trình BandiFix cũng sẽ giúp khôi phục các tập tin AVI bị hỏng khác được tải xuống từ Internet. Bạn cũng có thể tải xuống  Apowersoft Streaming Video Recorder

Bandicam 3.4

Đặc điểm của Bandicam 4 Final

• Bandicam có thể ghi lại các chương trình DirectX / OpenGL
• Bandicam nén video khi ghi
• Bạn có thể tải tập tin đã ghi lên YouTube mà không cần chuyển đổi (video full HD 720p / 1080p)
• Bạn có thể quay video ở độ phân giải lên đến 2560 × 1600 chất lượng cao
• Bạn sẽ gặp ít độ trễ khi ghi

Hướng dẫn cài đặt:

  1. Tải về và cài đặt
  2. Thêm dòng sau vào file host : 127.0.0.1 52.79.86.85 ( Xem thêm : Cách sửa file Host, khắc phục lỗi không sửa được file host )
  3. Tạo Keygen và sử dụng để kích hoạt phần mềm

Tải về Link Fshare Tải về bản Portable

 

*Ghi chú

Mật khẩu giải nén là hoquangdai.com

Trang hỗ trợ Getlink Fshare.vn CLick vào đây
  • About the Author: Hồ Quang Đại

    Tôi là Hồ Quang Đại, 23t, Sinh viên chuyên ngành Kỹ Thuật Ôtô của trường Đại học Bách Khoa Tp.HCM .Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Tây Ninh và hiện đang học tập làm việc tại Tp.HCM. Tôi lập trang web cá nhân hoquangdai.com này nhầm mục đích chia sẽ miễn phí dành cho các bạn sinh viên nói riêng và tất cả mọi người nói chung. Mong nhận được những đống góp tích cực từ bạn đọc

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *