Attack of the Earthlings

Like Comment

Attack of the Earthlings

 

Attack of the Earthlings kết hợp chiến đấu theo lượt và tàng hình trong một chiến dịch chơi hài kịch độc ác, nơi bạn chơi, kiểm soát chủng tộc người nước ngoài bản địa để bảo vệ thế giới nhà của bạn khỏi những con người xâm chiếm.

Galactoil, một tập đoàn năng lượng rối loạn hài hước, đang cúi xuống thu hoạch vũ trụ nổi tiếng về năng lượng và sẽ khoan bất cứ thứ gì trong cuộc tìm kiếm liên tục của nó để lôi dòng túi của mình bằng lợi nhuận. Tuy nhiên, cuộc đột kích mới nhất của họ vào thăm dò năng lượng trên Planet X13, đã đặt chúng vào một chút của dưa. Các Swarmers, các loài côn trùng bản địa, có một ý tưởng – để ăn tất cả các công nhân!

Bạn kiểm soát Swarmers, một loại sâu bọ insectoid, những người phải chuyển đổi con người thịt thành người nước ngoài cơ thể, nâng cấp các đơn vị của họ và thậm chí tìm thời gian để gatecrash một bữa tiệc sinh nhật.

Để ngăn chặn cuộc xâm lược, Swarmers phải lên kế hoạch tấn công một cách cẩn thận. Kiểm soát các công nhân không nghi ngờ, đặt bẫy, nổi lên từ lỗ thông hơi và các chỗ trốn để lấy con mồi con người của bạn bằng cách bất ngờ, và tấn công các nhóm để giết nhiều kẻ thù cùng một lúc.

Càng nhiều loài người càng chết, càng có nhiều xác chết được tiêu thụ và biến đổi thành các đơn vị mới có vai trò chuyên biệt và khả năng độc nhất. Thịt của công nhân của họ là thành phần quan trọng để phát triển một cuộc nổi dậy thành công của người ngoài hành tinh chống lại Galactoil.

Diễn viên lồng tiếng và Vine extraordinaire, SungWon Cho A.K.A ProZD (A Hat trong thời gian, mô hình), cho biết giọng hát rực rỡ của mình cho X13 hoạt động khai thác mỏ khu vực quản lý Dennis Dickinham; một người đàn ông cả ồ ạt không đủ điều kiện và được trả quá mức ồ ạt. Một người hàng xóm có niềm vui trong tất cả mọi thứ, có thể đánh bắt vài ván gôn với các chàng trai hoặc thay đổi sức mạnh từ sickbay đến những chiếc ghế massage trong phòng họp, Dickinham thích thú khi ở xung quanh! Chỉ cần không bao giờ, KHÔNG BAO GIỜ thốt ra cụm từ “ý tưởng tồi” trong sự hiện diện của anh ta.

Trò chơi cũng có một bản nhạc gốc của nhà soạn nhạc Mikolai Stroinski (Vanishing của Ethan Carter, The Witcher 3: Wild Hunt, Blood & Wine). Cả hai người mà bạn có thể nghe thấy trong video sneak peek mới này bên dưới:

 

Ảnh chụp màng hình game

Video game

Download game

Chuyển sang trang Download

 

– Extract
– Burn or mount the .iso
– Run setup.exe and install
– Copy [email protected] from CODEX dir to installdir
– Play

 

*Ghi chú

Mật khẩu giải nén là hoquangdai.com

Trang hỗ trợ Getlink Fshare.vn CLick vào đây
  • About the Author: Hồ Quang Đại

    Tôi là Hồ Quang Đại, 23t, Sinh viên chuyên ngành Kỹ Thuật Ôtô của trường Đại học Bách Khoa Tp.HCM .Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Tây Ninh và hiện đang học tập làm việc tại Tp.HCM. Tôi lập trang web cá nhân hoquangdai.com này nhầm mục đích chia sẽ miễn phí dành cho các bạn sinh viên nói riêng và tất cả mọi người nói chung. Mong nhận được những đống góp tích cực từ bạn đọc

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *