Anvsoft SynciOS Ultimate v6.5.0

6 Likes Comment

Tải xuống Anvsoft SynciOS Ultimate v6.5.0 – Phần mềm quản lý ứng dụng Android và iOS

Đồng bộ hóa giúp bạn chuyển các tệp đến và từ thiết bị iOS hoặc Android của bạn. Công cụ này tương thích với iPad, iPod và iPhone, ngoài điện thoại thông minh và máy tính bảng chạy hệ điều hành Android. Nó yêu cầu iTunes. 
SynciOS Pro là giải pháp thay thế iTunes để dễ dàng quản lý iPhone, iPad và iPod mà không cần iTunes, cung cấp cho bạn giải pháp chuyển giao tối ưu giữa các thiết bị iOS và PC Windows. Thay thế tốt nhất cho iTunes. Hỗ trợ iTunes mới nhất!

Ảnh chụp màn hình

Hướng dẫn cài đặt

1. Cài đặt phần mềm.
2. Không chạy phần mềm, đóng phần mềm hoàn toàn nếu nó được mở lên
3. Sao chép nội dung của thư mục Patch vào vị trí cài đặt phần mềm và thực thi việc mở tệp Patch.exe và thực hiện thao tác Patch. (Lưu ý rằng nếu bạn sử dụng Windows 7, 8 hoặc 10, bạn cần phải nhấp chuột phải vào tệp Patch.exe và chọn Run as Administrator )
4. Chạy phần mềm.

Tải về

Chuyển sang trang Download

Pass RAR : hoquangdai.com
 

*Ghi chú

Mật khẩu giải nén là hoquangdai.com

Trang hỗ trợ Getlink Fshare.vn CLick vào đây
  • About the Author: Hồ Quang Đại

    Tôi là Hồ Quang Đại, 23t, Sinh viên chuyên ngành Kỹ Thuật Ôtô của trường Đại học Bách Khoa Tp.HCM .Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Tây Ninh và hiện đang học tập làm việc tại Tp.HCM. Tôi lập trang web cá nhân hoquangdai.com này nhầm mục đích chia sẽ miễn phí dành cho các bạn sinh viên nói riêng và tất cả mọi người nói chung. Mong nhận được những đống góp tích cực từ bạn đọc

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *