Ansys Spaceclaim

7 Likes 4 Comments
Ansys Spaceclaim + Designspark Mechanical V19.0 (2018.0) Win64

Ansys Spaceclaim + Designspark Mechanical V19.0 (2018.0) Win64

Ansys Spaceclaim + Designspark Mechanical V19.0 (2018.0) Win64

Ansys Spaceclaim + Designspark Mechanical

 

SpaceClaim là một công ty phát triển phần mềm để tạo và chỉnh sửa mô hình 3D trạng thái rắn. Người đứng đầu công ty là Michael Payne – đồng sáng lập PTC và là một trong những người sáng lập SolidWorks, người sau này làm giám đốc điều hành của Spatial Corp. và là chuyên gia về công nghệ tại Dassault Systemes.
SpaceClaim là một chương trình tạo và chỉnh sửa các mô hình 3D trạng thái rắn, chủ yếu dành cho các kỹ sư cần đóng góp cho sự phát triển sản phẩm, nhưng hiện tại họ không sử dụng bất kỳ hệ thống MCAD “chính” nào. Chương trình có thể làm việc với hầu hết các định dạng của hệ thống 3D MCAD, cũng như lưu trữ dữ liệu theo định dạng mở của nó, dựa trên công nghệ XML.
Hệ thống SpaceClaim có thể bổ sung chức năng NX và cải thiện trải nghiệm người dùng. Ngoài ra, SpaceClaim đóng góp vào sự phát triển của hiệu suất tổng thể của công ty, trải rộng tất cả các lợi ích của 3D cho tất cả người tham gia trong quá trình này. Do đó, quá trình thiết kế sản phẩm được tối ưu hoá, việc trao đổi thông tin được cải thiện dẫn đến giảm số lần lặp lại trong quá trình thiết kế và gia tăng sản lượng của sản phẩm trên thị trường.

SpaceClaim cung cấp cho các kỹ sư một mức độ linh hoạt mới trong quá trình thiết kế.
Các cải tiến được thực hiện cho SpaceClaim 2017 bao gồm các tùy chọn nâng cao để làm việc với tấm kim loại, cũng như các tùy chọn sau:
– Các điều kiện để đặt các cơ chế hỗ trợ các chức năng liên lạc, khớp nối, bánh răng.
– Trực tiếp vẽ ba chiều các điểm, đường, rãnh.
– Các tùy chọn nâng cao để làm việc với tấm kim loại, chẳng hạn như: một thư viện mới và các hình thức mới, mẫu phẳng, uốn cong thành các đối tượng ba chiều, cấu hình nhẹ, khắc.
– Lựa chọn các bộ phận theo kích cỡ để làm sạch bộ phận lắp ráp từ các bộ phận không cần thiết. Các tùy chọn chi tiết, chẳng hạn như các ký tự tùy chỉnh, thư viện biểu tượng, một hệ thống lưới môđun để sử dụng trong ngành công nghiệp ô tô và hàng không vũ trụ.
– Tùy chọn nâng cao để tuỳ chỉnh các công cụ của riêng bạn và các đối tượng tương tác.

 

Chuyển sang trang Download

Pass RAR : hoquangdai.com

About the Author: Hồ Quang Đại

Tôi là Hồ Quang Đại. Thích chia sẽ phần mềm hay dành cho mọi người

4 Comments

  1. Hi bạn, mình đã down và cài đặt xong chương trình spaceclaim ansys 19.0 này, và đang sử dụng để thiết kế. Nhưng mình không thể xuất ra file .STL hay .PDF được, ch.tr chỉ cho xuất 1 số ít file lưu dạng ảnh như .GIF hay .JPG thôi. Mình cũng vào phần Spaceclaim Option để tick các ô import và export PDF với STL rồi nhưng khi Save As hay Open file vẫn không thấy định dạng file đó. Vậy mình có cần cài thêm add on hay chương trình hỗ trợ gì khác không bạn? Cám ơn bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *