Alias ​​Automotive 2015

5 Likes Comment

Autodesk Alias ​​Automotive 2015 x64 – Phần mềm Thiết kế Xe 3D [Fshare] + Hướng dẫn cài đặt và Cờ rắc phần mềm

 Autodesk Alias ​​Automotive 2015 x64 - Phần mềm Thiết kế Xe 3D [GGD/Fshare] + Hướng dẫn cài đặt và Cờ rắc phần mềm

Autodesk Alias ​​Automotive 2015 x64 – Phần mềm Thiết kế Xe 3D [Fshare] + Hướng dẫn cài đặt và Cờ rắc phần mềm

Autodesk Alias ​​Automotive là một phần mềm thiết kế công nghiệp mạnh mẽ cho phép bạn tạo và hoàn thiện các ý tưởng sáng tạo để đáp ứng nhu cầu của các nhà thiết kế chuyên nghiệp. Công ty này sản phẩm phần mềm Autodesk để thiết kế thiết kế hai chiều và ba chiều của ô tô và xe ô tô cho bộ công nghiệp và toàn diện của các công cụ để phân tích và hình dung rằng Mac này đang trong quá trình thiết kế Cung cấp cho bạn những yêu cầu cần thiết. Với sự giúp đỡ của Autodesk Alias ​​Automotive, chúng tôi có thể thiết kế các mẫu thiết kế khác nhau trong nhiều lĩnh vực công nghiệp, bao gồm thiết kế ô tô và xe hơi. Ngoài các công ty và tổ chức công nghiệp, người dùng thông thường cũng có thể sử dụng phần mềm này.

Các tính năng chính của Autodesk Alias Phần mềm ô tô:
– Quét dữ liệu
– Hỗ trợ lớp bề mặt lớp A
– Kỹ thuật đảo chiều
– Đánh giá tiến độ
– Tạo mẫu nhanh

Autodesk Alias industrial design software powers your creative design process with industry-leading surfacing capabilities supported by best-in-class sketching, modeling, and visualization tools that help you create innovative designs—faster than your competition. Built especially for industrial designers and creative professionals, Autodesk Alias products—Autodesk Alias Design, Autodesk Alias Surface, and Autodesk Alias Automotive software-provide the advanced capabilities you need, from concept design for consumer product development to Class-A surfacing for automotive design.
Autodesk Alias Automotive software, part of the Autodesk solution for Digital Prototyping, is an industry-leading application for automotive design and styling and the choice of leading automotive styling studios throughout the world. The software provides a comprehensive set of visualization and analysis tools for the entire shape-definition process, from concept sketches through Class-A surfacing. With an advanced workflow, the software helps automotive companies reduce rework and produce design iterations faster. Autodesk Alias Automotive helps designers control their designs further into the development process with tools to efficiently refine models and create production-quality, reusable NURBS surfaces for engineering.

Alias Automotive is for tasks such as:
– Scan data
– Class-A surfaces
– Reverse engineering
– Advance evaluation
– 3D concept models
– Rapid prototypes
– Visualization
– Sketches
– Illustrations
– Animations
More info (open/close

Hướng dẫn cài đặt và Cờ rắc phần mềm :

Serial

666-69.696.969 
667-98.989.898 
400-45.454.545 

Product ma: 

710G1

Xem thêm : Cách cơ bản để thuoc tất cả các phần mềm của Autodesk

 

Download :

Chuyển sang trang Download

Pass RAR : hoquangdai.com

cad, mô hình, 3d, thiết kế, kỹ thuật, kỹ thuật, thiết kế, công nghiệp, ba chiều, thiết kế kỹ thuật, mô hình hóa, phần mềm tải về autodesk alias ô tô, autodesk, tải phần mềm thiết kế 3D, Tải về phần mềm thiết kế xe hơi, tải phần mềm mô hình 3D, phần mềm mô hình hoá công nghiệp, phần mềm mô hình ô tô, Autodesk Inc

 

 

*Ghi chú

Trang hỗ trợ Getlink Fshare.vn CLick vào đây
  • About the Author: Hồ Quang Đại

    Tôi là Hồ Quang Đại, 23t, Sinh viên chuyên ngành Kỹ Thuật Ôtô của trường Đại học Bách Khoa Tp.HCM .Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Tây Ninh và hiện đang học tập làm việc tại Tp.HCM. Tôi lập trang web cá nhân hoquangdai.com này nhầm mục đích chia sẽ miễn phí dành cho các bạn sinh viên nói riêng và tất cả mọi người nói chung. Mong nhận được những đống góp tích cực từ bạn đọc

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *