Aiseesoft Total Media Converter v9.2.18

6 Likes 2 Comments

Aiseesoft Total Media Converter v9.2.18

Aiseesoft Total Media Converter v9.2.18 

Aiseesoft Total Media Converter v9.2.18

Aiseesoft Total Media Converter thực sự là công cụ chuyển đổi phương tiện truyền thông tất cả-trong-một trong đó được đóng gói trong chuyển đổi DVD, chuyển đổi video cho người dùng đa phương tiện để chuyển đổi file video / audio, rip DVD sang bất kỳ định dạng video / audio khác như MPEG, AVI, MOV, FLV , SWF, MP3, AAC và mọi thứ khác. chức năng chỉnh sửa hữu dụng cũng có sẵn để bạn điều chỉnh bằng cách sử dụng Aiseesoft Total Media Converter: điều chỉnh hiệu lực thi hành tập tin đầu ra, cắt bất kì đoạn phim thời gian dài, khu vực chơi video cắt, chỉnh sửa watermark và tham gia các clip tập tin được lựa chọn của bạn vào một toàn bộ. Các thông số đầu ra cụ thể hơn cũng được cung cấp để bạn điều chỉnh để có được các tệp chính xác cho bạn.

Hướng dẫn cài đặt

1. Cài đặt phần mềm.
2. Không chạy phần mềm, và đóng nó lại khi nó được đặt bên cạnh đồng hồ.
3. Sao chép nội dung của thư mục [email protected] vào vị trí cài đặt phần mềm và thực hiện tệp [email protected] và thực hiện thao tác [email protected] (Lưu ý rằng nếu bạn sử dụng Windows 7, 8 hoặc 10, bạn cần phải chuột phải vào tập tin Patch.exe và chọn Run as administrator, để [email protected] hoạt động đúng)
4. Phần mềm Chạy.

 

Tải về Aiseesoft Total Media Converter v9.2.18

Chuyển sang trang Download

Pass RAR : hoquangdai.com

 

*Ghi chú

Mật khẩu giải nén là hoquangdai.com

Trang hỗ trợ Getlink Fshare.vn CLick vào đây
  • About the Author: Hồ Quang Đại

    Tôi là Hồ Quang Đại, 23t, Sinh viên chuyên ngành Kỹ Thuật Ôtô của trường Đại học Bách Khoa Tp.HCM .Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Tây Ninh và hiện đang học tập làm việc tại Tp.HCM. Tôi lập trang web cá nhân hoquangdai.com này nhầm mục đích chia sẽ miễn phí dành cho các bạn sinh viên nói riêng và tất cả mọi người nói chung. Mong nhận được những đống góp tích cực từ bạn đọc

    2 Comments

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *