Adobe Photoshop CC 2018 v19.1.8.26053 x86/x64

Like Comment

Tải xuống Adobe Photoshop CC 2018 v19.1.8.26053 x86 / x64 – Adobe Photoshop CC 2018

Adobe Photoshop chắc chắn là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp mạnh mẽ và phổ biến nhất , mô hình 3D, thiết kế và vẽ đã tồn tại hơn 25 năm kể từ khi phát hành lần đầu tiên và liên tục được cập nhật các tính năng mới. Adobe Photoshop CC (Creative Cloud) có hàng tá sự khác biệt lớn so với các phiên bản Adobe Photoshop trước đây và nó cũng cho phép các lập trình viên Adobe cung cấp các tính năng và khắc phục các sự cố tốc độ rất cao. Phần mềm này có các tính năng mới như vẽ 3D cải tiến, công cụ chỉnh sửa hình ảnh hoàn chỉnh hơn, công cụ chọn hình ảnh tốt hơn, thu phóng hình ảnh chất lượng thấp hơn, công cụ chức năng cao để giảm rung máy và nhiều tính năng mới khác.

Các tính năng chính của phần mềm Adobe Photoshop CC:
– Adobe Photoshop CC Creative Cloud là một phần của công nghệ này. Khả năng xuất bản tệp trong hệ thống Đám mây có thể được sử dụng để quản lý tệp trên nhiều máy tính. Bằng cách này, bạn có thể chia sẻ dự án của mình trực tiếp với những người dùng Photoshop khác và có được quan điểm của các nhà thiết kế khác nhau trên khắp thế giới về thiết kế của bạn ở tốc độ cao. 

– Smart Sharpen là một tính năng mới của phiên bản Photoshop này. Công cụ mới này có công nghệ tiên tiến để tăng cường độ trong suốt của ảnh . Smart Sharpen phân tích các bức ảnh và mang lại cho bạn sự rõ ràng, giảm nhiễu và mờ để cho bạn một bức ảnh chân thực.

– Lấy mẫu gia tăng thông minh: Tăng độ phân giải của hình ảnh cho bản in kích thước lớn hoặc sử dụng chúng trong bảng quảng cáo hoặc áp phích lớn là một tính năng Photoshop nâng cao khác có thể phóng to ảnh của bạn đến từng chi tiết mà không ảnh hưởng đến chất lượng. 

– Adobe Photoshop CC, một phần của Creative Cloud, cung cấp cho người dùng khả năng chỉnh sửa ảnh và video hoàn chỉnh, cùng với các công cụ chỉnh sửa và phân tích hình ảnh 3D chuyên nghiệp trước đây chỉ tồn tại trong các phiên bản Mở rộng. . 

– Camera Raw 8 và Hỗ trợ lớp là các tính năng phần mềm mới khác. Điều này cho phép bạn chọn chỉnh sửa plugin Camera Raw 8 làm bộ lọc cho các lớp để dễ chỉnh sửa sau này.

– Đa dạng các góc tròn và vuông. Tính năng này là một trong những tính năng quan trọng nhất của Adobe Photoshop CC mới. Bây giờ bạn có thể chọn kích thước trước khi chúng được tạo. Bạn thậm chí có thể xác định số lượng hình tròn của các góc. Nếu biểu mẫu của bạn được đặt trên một trang web, bạn có thể lấy thông tin dưới dạng tệp CSS. 

– Khả năng chọn nhiều hình dạng và đường viền đồng thời cải thiện đáng kể hiệu năng phần mềm. Bằng cách này, bạn có thể đặt mặt nạ lên các vectơ và hình dạng chỉ với một vài cú nhấp chuột. 

– Loại bỏ các vấn đề rung tay trong ảnh: Ảnh chụp ở chế độ rung tay thường mờ và mơ hồ. Ngoài ra, ảnh chụp ở tốc độ màn trập thấp hoặc với độ dài tiêu cự cao có thể được phân tích và tối ưu hóa với máy ảnh mới này.

– Hỗ trợ đầy đủ hơn cho các Đối tượng thông minh. Chọn hiệu ứng và làm mờ ảnh hoặc khả năng khôi phục và hỗ trợ Đối tượng thông minh từ các tính năng mở rộng của phiên bản Photoshop này. Bạn có thể thêm các hiệu ứng khác nhau vào ảnh hoặc video và quay lại bản gốc bất cứ khi nào bạn muốn. Thay đổi hoặc xóa các hiệu ứng bạn tạo sẽ dễ dàng. 

– Bản vẽ mở rộng của các đối tượng và kết cấu 3D. Bạn có thể tạo các mô hình 3D đẹp bằng cơ chế vẽ mạnh mẽ của Photoshop. 

– Sử dụng các kiểu chân bạn có thể lưu các hiệu ứng tích hợp và áp dụng lại chúng khi cần. 

– Adobe Photoshop CC có thể dễ dàng cung cấp cho bạn mã CSS cho các yếu tố thiết kế web. Bằng cách này, bạn chỉ cần sao chép và dán mã vào trình soạn thảo web của mình.

– Bảng điều khiển cảnh 3D mới và mở rộng để chỉnh sửa 2D và 3D bao gồm các tham số yêu thích của bạn như Sao y, Tạo sơ thẩm, Nhóm và Xóa. 

– Tính năng tiết kiệm thời gian mới. Giảm thời gian cho các tác vụ hàng ngày với các tính năng phần mềm thân thiện với người dùng 

– Hiệu ứng 3D tốt hơn và tốt hơn bao gồm bóng và phản xạ chuyên nghiệp cho các đối tượng 3D 

– Nhập màu từ các tệp web như tệp HTML, CSS và SVG Trực tiếp

Adobe Photoshop CC 2018

Adobe Photoshop CC is part of Creative Cloud™. That means you have access to all the latest updates and future releases the moment they’re available. Use Save to Cloud to keep your files organized across multiple computers. And with Behance® integration, you can share your projects straight from Photoshop CC and get immediate feedback from creatives around the world.

Yêu cầu hệ thống để cài đặt phần mềm

– Intel® Core 2 or AMD Athlon® 64 processor; 2 GHz or faster processor
– Microsoft Windows 7 with Service Pack 1, Windows 8.1, or Windows 10 (version 1607 or later)
*The 19.0 and 19.0.1 releases of Photoshop CC support Windows 10 1511 and later versions, but not versions 1507 and earlier.
*Photoshop CC release 19.1 (and later) supports Windows 10 1607 and later versions, but not versions 1511 or earlier.

– 2 GB or more of RAM (8 GB recommended)
– 2.6 GB or more of available hard-disk space for 32-bit installation; 3.1 GB or more of available hard-disk space for 64-bit installation; additional free space required during installation (cannot install on a volume that uses a case-sensitive file system)
– 1024 x 768 display (1280×800 recommended) with 16-bit color and 512 MB or more of dedicated VRAM; 2 GB is recommended*
– OpenGL 2.0-capable system

Note:
The Quick Share feature, introduced in the October 2017 release of Photoshop CC, requires Windows 10 Spring Creators edition version 1703 or later.

 

Tải về nhanh Adobe Photoshop CC 2018
Adobe Photoshop CC 2018 v19.0.1.29687 - (x86+x64)

Chuyển sang trang Download Pass RAR : hoquangdai.com

Adobe Photoshop Cc 2018 19.1.1 (x64) Repack

Chuyển sang trang Download
Pass RAR : hoquangdai.com

Adobe Photoshop CC 2018 19.1.2.45971 (x86/x64)

Chuyển sang trang Download
Pass RAR : hoquangdai.com

Adobe Photoshop CC 2018 v19.1.5.61161 x86 / x64

Chuyển sang trang Download

Pass RAR : hoquangdai.com
Adobe Photoshop Cc 2018 19.1.6.5940 (x86-x64) Repack

Chuyển sang trang Download

Pass RAR : hoquangdai.com
Adobe Photoshop CC 2018 v19.0.0.165 RePack

Chuyển sang trang Download

Pass RAR : hoquangdai.com
Adobe Photoshop CC 2018 v19.1.8.26053 x86 / x64

Chuyển sang trang Download

Password: taivenhanh.com

(Khuyên tải) Adobe Photoshop CC 2018 v19.1.8.26053 x86/x64
Hướng dẫn cài đặt phần mềm

 

 1. Tải phần mềm và sau đó giải nén nó.
  2. Hoàn toàn ngắt kết nối internet của bạn.
 2. Chạy tập tin Set-up.exe và chờ cho phần mềm được cài đặt.
 3. Tiếp theo, bạn sẽ thấy một thông báo lỗi, tại thời điểm này, hãy nhấp vào Sign-in Later
 4. Chọn tùy chọn Start Trial.
 5. Hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm.
 6. Khởi động lại hệ thống của bạn.
 7. Tải về file [email protected] và giải nén nó.
 8. Nhấp chuột phải vào tệp [email protected] và nhấp vào Chạy với tư cách là Quản trị viên. ( click phải chọn Run as Administrator )
 9. Trong cửa sổ popup, chọn phần mềm mong muốn từ danh sách.
 10. Nhấp vào nút Install và trong cửa sổ mở ra, đi đến vị trí cài đặt phần mềm
  Chọn tập tin amtlib.dll và chờ cho phần mềm được kích hoạt.
 11. Sau khi hoàn tất tất cả các bước, hãy kết nối với kết nối Internet của bạn và khởi động lại hệ thống một lần.
 12. Phần mềm được kích hoạt và có thể sử dụng được mà không có bất kỳ hạn chế.

You might like

About the Author: Hồ Quang Đại

Tôi là Hồ Quang Đại. Thích chia sẽ phần mềm hay dành cho mọi người

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *