Adguard Premium v6.3.1399.4073

9 Likes 2 Comments

Adguard Premium v6.3.1399.4073 – Chặn quảng cáo và các mối đe dọa trên Internet

Adguard – Bộ lọc Internet để bảo vệ người dùng khỏi các trang web nguy hiểm, chặn tất cả các loại quảng cáo có thể có trên Internet. Chương trình này là một bổ sung tuyệt vời để bảo vệ chống vi rút cơ bản của bạn với ngăn chặn hiệu quả các tài nguyên độc hại, gian lận và lừa đảo và giám sát của cha mẹ về các hoạt động trực tuyến của trẻ em. Bảo vệ web hoạt động với tất cả các trình duyệt web, ngăn chặn hiệu quả các mối đe dọa trên Internet do cập nhật hàng ngày cơ sở dữ liệu chương trình thông qua tài nguyên Google Duyệt web an toàn lớn nhất, Danh sách Web tin cậy (WOT) và Tên miền phần mềm độc hại. Adguard thuộc về các chương trình Adblock gia đình, có nhiệm vụ chính là vận hành kiểm soát chất lượng tài nguyên Web và Internet nói chung. Số lượng người dùng của chương trình bao gồm vài triệu người.

Ảnh chụp màn hình

Hướng dẫn cài đặt

 1. Cài đặt phần mềm.
 2. Không chạy phần mềm, đóng phần mềm hoàn toàn nếu nó được mở lên
 3. Sao chép nội dung của thư mục [email protected] vào vị trí cài đặt phần mềm và thực thi việc mở tệp Patch.exe và thực hiện thao tác [email protected] (Lưu ý rằng nếu bạn sử dụng Windows 7, 8 hoặc 10, bạn cần phải nhấp chuột phải vào tệp [email protected] và chọn Run as Administrator )
 4. Chạy phần mềm.

Tải về

Chuyển sang trang Download

Pass RAR : hoquangdai.com
 

*Ghi chú

Mật khẩu giải nén là hoquangdai.com

Trang hỗ trợ Getlink Fshare.vn CLick vào đây
 • About the Author: Hồ Quang Đại

  Tôi là Hồ Quang Đại, 23t, Sinh viên chuyên ngành Kỹ Thuật Ôtô của trường Đại học Bách Khoa Tp.HCM .Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Tây Ninh và hiện đang học tập làm việc tại Tp.HCM. Tôi lập trang web cá nhân hoquangdai.com này nhầm mục đích chia sẽ miễn phí dành cho các bạn sinh viên nói riêng và tất cả mọi người nói chung. Mong nhận được những đống góp tích cực từ bạn đọc

  2 Comments

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *